Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

bãi biển đẹp ở Phú Yên

HoVaTen

bãi biển đẹp ở Phú Yên

DiaChi

 

CMT

 

SoDienThoai

0923056533

Email

tungrua@sina.com

NoiDung

Các bãi biển đẹp ở Phú Yên nên đi không nên bỏ qua vì quá đẹp, biển nào đẹp nhất ở phú yên bạn đã biết chưa. Hãy cùng tìm hiểu với https://getvietnamvisa.com nhé các bạn. Bạn có biết bờ biển Phú Yên trải dài 189km và hình thành nên rất nhiều bãi biển đẹp và vô cùng hoang sơ. Đó là các bãi biển dưới đây.

Nằm cách Tuy Hoà khoảng 35km về phía Đông Nam, nơi có ngọn hải đăng tỏa sáng hàng đêm giúp tàu thuyền qua lại trên biển và vào vịnh vũng rô phú yên. Đây là nơi hội tụ nhiều nét đẹp của thiên nhiên với rừng, biển, suối và núi đồi.

Bãi Biển Tuy Hòa
Nằm êm đềm ngay sát thành phố, bãi biển Tuy Hòa dài và rộng với những đồi dương dập dìu theo tiếng sóng biển mơn man vỗ bờ ngày đêm. Biển Tuy Hòa khi bình minh, hoàng hôn đều có những nét đẹp riêng quyến rũ du khách.

Hòn Chùa
Với diện tích khoảng 100ha, nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách yêu thích loại hình du lịch phú yên tắm biển, ngắm san hô. Khu vực quanh đảo là bãi cát trắng mịn với những rạn san hô phong phú, đa dạng về chủng loại.

Bãi Phú Thường
Có chiều dài khoảng 3km kéo dài từ Mũi đá đến Hòn Yến. Bãi biển sạch với cát vàng trải dài từ đất liền ra đến mặt sóng và còn rất hoang sơ.

Bãi Ôm
Nằm trong vịnh Xuân Đài cách khu dân cư khoảng vài trăm mét nhưng vẫn còn giữ được nét hoang sơ. Đến bãi Ôm các bạn có thể thoải mái tắm biển, lặn ngắm san hô hàng giờ và đặc biệt bạn sẽ không bị quấy rầy bởi hàng tá dịch vụ, lời mời như ở các điểm du lịch khác.

Hòn Nưa
Hòn Nưa nằm ngay chân đèo Cả, thuộc vùng giáp ranh giữa Phú Yên và Khánh Hòa, có đỉnh núi cao 105 m so với mực nước biển.Địa điểm du lịch phú yên đẹp khi bạn đến với Hòn Nưa nếu đi nhóm đông, bạn nên ở lại một đêm để đốt lửa trại, ăn hải sản nướng, hưởng chút không khí biển vào ban đêm yên tĩnh.

Bãi Gốc
Bãi Gốc trải dài 3km nằm ở phía Bắc Bãi Môn, mũi Điện, thuộc địa phận xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Cặp theo mé biển, du khách sẽ được tận hưởng sự lãng mạn tuyệt vời, khi dạo bước trên làn cát trắng mịn này.

Bãi Long Thủy
Có tên gọi xưa là bãi biển Mỹ Á, thuộc địa phận xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Yên, với bờ cát mịn, nước biển trong xanh, đáy thoai thoải, điểm tô hàng dừa xanh mát…

Đó là một số địa điểm bãi biển nên đi ở phú yên, còn một số điểm đến khác sẽ cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo. Các bạn nhớ truy cập vào web để theo dõi nhé.

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Kinh tế xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

10/7/2020 6:25 PM

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 10/7/2020 6:25 PM by System Account
Last modified at 10/7/2020 6:25 PM by System Account