Liên kết website
 Lượt truy cập
Thống kê: 2.560.491
Online: 80

Ngày 29-6, tại huyện Yên Định và Như Xuân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT).

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn tại huyện Yên Định.

Tham dự hội nghị có 290 đại biểu là cán bộ MTTQ cấp xã, trưởng ban công tác mặt trận ở khu dân cư, tổ trưởng các mô hình về TTATGT, người có uy tín trong cộng đồng dân cư 2 địa phương.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn tại huyện Yên Định.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban ATGT tỉnh truyền đạt về: Tình hình TTATGT, các nhiệm vụ, giải pháp nhằm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và các loại xe tương tự.

Hướng dẫn quy trình xây dựng và nhân rộng mô hình điểm ATGT. Kỹ năng vận động, tuyên truyền, kinh nghiệm trong thực hiện ATGT và triển khai Đề án về Nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2021-2025.

Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Vũ Hoàng Linh truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnhHà Văn Thủy truyền đạt một số nội dung tại hội nghị.

Các đại biểu còn được trao đổi, thảo luận và giải đáp những vấn đề vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện ở cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn tại huyện Như Xuân.

Việc tổ chức hội nghị giúp đội ngũ làm công tác mặt trận ở các xã, thị trấn và khu dân cư nâng cao nhận thức, đề cao trách nhiệm và nắm vững nội dung cốt lõi của các chuyên đề về TTATGT để tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật về giao thông.

(Nguồn:baothanhhoa.vn)