Liên kết website
 Lượt truy cập
Thống kê: 2.560.506
Online: 90

Chiều 15-1, tại xã Bình Sơn, Hội LHPN huyện Triệu Sơn đã tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng” và trao quà tết, tặng áo dài cho hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện cùng đông đảo Nhân dân xã Bình Sơn tham dự chương trình.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Triệu Sơn Lê Thị Độ phát biểu khai mạc chương trình .

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ngô Thị Hồng Hảo trao quà cho trẻ mồ côi.

Phiên chợ nhận được sự chung tay đóng góp, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, Hội LHPN các xã, thị trấn và nhiều đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm. Phiên chợ bao gồm nhiều gian hàng bày bán các mặt hàng thiết yếu như gạo, mì tôm, nước mắm, muối, bột ngọt, hạt nêm, đường, trứng, dầu ăn và các loại rau củ quả…

Những chiếc chăn ấm của Hội Phụ nữ Công an huyện được trao tặng cho hội viên, phụ nữ nghèo.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ngô Thị Hồng Hảo tặng quà cho trẻ mồ côi.

Quà của các đơn vị đồng hành tặng cho hộ nghèo.

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tại phiên chợ Hội LHPN tỉnh đã trao 20 suất quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện; Hội LHPN huyện Triệu Sơn trao 100 suất quà, trên 500 bộ áo dài cho hội viên, phụ nữ và Nhân dân xã Bình Sơn; trao 60 suất quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã, thị trấn; 300 chiếc quần cho trẻ em... với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Tiết mục múa sạp truyền thống của dân tộc Thái xã Bình Sơn tại phiên chợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhân dịp Tết đến, Xuân về và là một trong những hoạt động của chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Những gian hàng 0 đồng dành tặng các hộ nghèo.

Qua chương trình nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên phụ nữ, các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, dành tặng những phần quà ý nghĩa cho hội viên, con em hội viên và các hộ nghèo đón xuân mới ấm áp, yêu thương.

(Nguồn:Baothanhhoa.vn)